0906 906 382   lienhe@hdcode.vn
Domain&Hosting

Domain&Hosting

1. Domain (Tên miền)

Tên miền là tên định danh của một địa chỉ trên Internet, dễ hiểu hơn, tên miền dùng để cung cấp một hình thức mang ý nghĩa đại diện dễ nhận biết thay cho những tài nguyên internet. Đây là chính cách nhận biết doanh nghiệp đơn giản và mỗi tên miền là duy nhất.

Vì sao phải đăng ký tên miền?

Tên miền mang giá trị duy nhất trên phạm vi toàn thế giới và mỗi người có thể sở hữu một hoặc nhiều tên miền khác nhau. Vì vậy, khi bạn mong muốn có được tên miền ấn tượng nhất cho doanh nghiệp của mình nhưng tên miền này đã được doanh nghiệp khác đăng ký, do đó, bạn đã mất đi quyền đăng ký tên miền này và cần tìm một tên miền khác phù hợp hơn. Cũng chính vì vậy mà tên miền có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào nên cần được đăng ký nhanh nhất có thể.

2. Hosting

Hosting là hạ tầng lưu trữ toàn bộ những thông tin, hình ảnh, tư liệu website trên một máy chủ internet. Nói cách khác, đây chính là nơi diễn ra tất cả các hoạt động trao đổi, giao dịch thông tin giữa người dùng internet và website. Do đó, để sử dụng website mạnh mẽ, hosting đóng vai trò quan trọng không thể thiếu.

domain hosting

HD CODE hiện đang cung cấp đầy đủ dịch vụ từ thiết kế website bán hàng, tin tức, doanh nghiệp đến các dịch vụ SEO từ khóa, tổng thể, nâng cấp web, cung cấp kho giao diện đa dạng và đồng thời, dịch vụ đăng ký và cài đặt tên miền, hosting cho quý khách hàng có nhu cầu cũng được chúng tôi quan tâm hàng đầu.

 

 

 

Mọi thông tin liên hệ và tư vấn về dịch vụ Domain & Hosting:

Số 86 Đường 30-4, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0944 206 074

Email: lienhe@hdcode.vn

Skype: diemtran203

HD CODE – DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP