0906 906 382   lienhe@hdcode.vn

Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể giúp website lên TOP với một khối lượng từ khóa lớn, đồng thời việc làm này giúp toàn bộ website trở nên thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm. Đây là một trong những giải pháp SEO mạnh mẽ và đang dần thay thế SEO từ khóa.

Hiện nay, SEO tổng thể được coi là giải pháp SEO có thể giúp website lên TOP với số lượng từ khóa lớn và ổn định ở vị trí xếp hạng đạt được.  Hơn nữa, SEO tổng thể giúp dễ dàng tăng traffic một cách nhanh chóng làm cho việc bán hàng online hiệu quả. Hơn thế, khi SEO tổng thể không cần phải tập trung quá nhiều vào backlink với anchortext nhất định vào một landing page nên có thể giảm được nguy cơ bị phạt bởi thuật toán Penguin.

Giải pháp bán hàng nhanh khi SEO tổng thể xử lý đầu ra tốt nhất, lại đối mặt với rủi ro íthown, cạnh tranh với những đối thủ lớn và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Nhưng khi SEO website tổng thể cũng nhất định phải đồng thời đánh giá và triển khai thực hiện một số từ khóa HOT nhằm nâng cao hiệu quả SEO tốt và ổn định hơn.

Để SEO tổng thể hiệu quả, không chỉ nắm vững được kỹ thuật mà quan trọng hơn là cần có tư duy chiến lược đúng đắn và nắm rõ một số vấn đề cần thiết như:

- Tập trung vào nghiên cứu kỹ và phân tích từ khóa, nếu lượng từ khóa lớn cũng cần phân tích thêm về độ hiệu quả để đưa ra mức độ triển khai hợp lý nhất.

- Phân nhóm và lồng ghép từ khóa trên một landing page, phân bổ sức mạnh bằng hệ thống link nội bộ một cách tối ưu nhất.

- Tăng trust và sức mạnh cho trang chủ cũng như domain, đồng thời phải có chiến lược phân mục bài viết và chuyên mục con một cách thông minh nhất.

- Nên tập trung tương tác tối ưu trên toàn bộ website, ví dụ như like, comment, share…

SEO tổng thể

HD CODE với kinh nghiệm làm SEO cho nhiều cá nhân, đơn vị mang đến hiệu quả cao, không mất quá nhiều thời gian và chi phí. Hơn nữa, với đội ngũ am hiểu, có tư duy chiến lược marketing đồng thời hiểu được đặc thù và bí quyết SEO tổng thể tốt. Ngoài ra, dịch vụ SEO của chúng tôi còn coi trọng bước nghiên cứu từ khóa, đo lường độ hiệu quả, cạnh tranh từ nhiều chỉ số nhằm đưa ra giải pháp hiệu quả, an toàn, ổn định và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất.

Thông tin liên hệ và tư vấn về dịch vụ SEO của HD CODE:

Số 86, Đường 30-4, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0944 206 074

Email: lienhe@hdcode.vn

Skype: diemtran203

HD CODE – DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP