Tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp là gì?

Thị trường làm web ngày càng đa dạng với hàng nghìn công ty, dịch vụ thiết kế website nhưng để tìm được một đối tác đáng tin cậy thật sự thì không hề dễ dàng.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế một website nhưng không biết nên chọn lựa thế nào để đảm bảo được khả năng sử dụng tối ưu nhất? Hãy tham khảo ngay những tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm tìm kiếm hiệu quả nhất.

Website chuyên nghiệp

- Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, chính vì vậy mà một website muốn gây được thiện cảm cho khách hàng cần phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập. Đồng thời, website đó phải có bố cục thật khoa học, đầy đủ các thông tin, hình ảnh về sản phẩm dịch vụ một cách ngắn gọn, đánh đúng nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

-Tiêu chí quan trọng kế tiếp chính là tốc độ load trang nhanh, bởi người dùng hầu như không đủ kiên nhẫn để đợi truy cập vào một trang web quá lâu. Chế độ vận hành phải được diễn ra thường xuyên, hạn chế thời gian ngắt quãng.

- Tính năng của website cần đơn giản và dễ sử dụng, nên tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục dài dòng, phức tạp.

Có thể nói, một website chuyên nghiệp cần hội tụ nhiều yếu tố quan trọng không chỉ dừng lại ở thiết kế đẹp mắt mà còn phải có chất lượng sử dụng tốt, tính năng được cập nhật liên tục, nền tảng công nghệ đổi mới thường xuyên để tối ưu mọi mặt. Một tiêu chí quan trọng để web thân thiện với người dùng hơn thông qua công cụ tìm kiếm chính là cần tối ưu onpage, các từ khóa được SEO hiệu quả để dễ dàng tìm thấy, tiếp cận trên phạm vi lớn hơn.

Ngoài ra, tiêu chí của một website chuyên nghiệp còn được đánh giá thông qua tính bảo mật cao để phòng tránh hacker tấn công làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển, không truy cập được hoặc mất dữ liệu… Vì website được sử dụng thường xuyên để post tin tức, tư vấn hỗ trợ khách hàng hoặc đưa thông tin, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ kinh doanh đến người dùng nên trang quản trị cần được xây dựng đơn giản, dễ sử dụng cũng là những tiêu chí được đánh giá cao.

Website chuyên nghiệp

Trên đây chỉ là một số tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá một webite chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo và có thêm định hướng. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào chiến lược của công ty, tùy vào nhu cầu, lĩnh vực hoạt động của từng khách hàng mà sẽ có thêm những tiêu chí khác để website được hoàn thiện nhất. Do đó, nếu bạn đang có ý định thiết kế một webiste tin tức, bán hàng hay web doanh nghiệp, thương mại điện tử, nâng cấp web… thì hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ tối đa, kịp thời.

HD CODE

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP HD CODE

Địa chỉ: Số 86, Đường 30/4, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0944 206 074 – 01644 218 136

Email: lienhe@hdcode.vn