Cách thiết kế website tăng đơn hàng như thế nào?

Website ngày càng phổ biến từ lĩnh vực bán hàng online, giáo dục, du lịch, bất động sản… các cá nhân, doanh nghiệp đều trang bị cho một một website. Tuy nhiên, làm cách nào để thiết kế website tăng đơn hàng, hiệu quả kinh doanh cao là điều mong mỏi nhưng không phải ai trong chúng ta cũng biết cách.

Do đó, những gợi ý trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được mọi băn khoăn, đồng thời cải thiện được hoạt động bán hàng, tăng đơn hàng, lợi nhuận cao hơn.

Thiết kế website bán hàng đầy đủ chức năng

Những sản phẩm bày bán trên website cũng giống như ngoài cửa hàng, cần thể hiện thông tin, hình ảnh, giá cả, thông tin chi tiết về sản phẩm, đồng thời có thể cho vào giỏ hàng lưu trữ, chọn mua, thanh toán, tư vấn, lựa chọn ngôn ngữ… để làm được tất cả những thao tác này thì website bán hàng cần có đủ chức năng, nếu thiếu chức năng ở bất kì một khâu nào đều mang đến sự bất cập cho người mua.

Giao diện bắt mắt, ấn tượng

Một ấn tượng ban đầu chính là bề ngoài của website, nếu được thiết kế đẹp, dễ thu hút thì dễ dàng gây ấn tượng cho người dùng hơn, sẽ tạo thu hút để ghé lại xem nhiều và lâu hơn, từ đó sẽ dễ tạo ra sự tương tác, người bán có thể tư vấn thông qua công cụ chat trực tuyến, nhờ đó sản phẩm, dịch vụ bán ra nhanh chóng được thúc đẩy.

Tính năng dễ sử dụng

Một sai lầm của nhiều website chính là chỉ tập trung vào những hình ảnh, nội dung cập nhật rất nhiều, nhưng tính năng sử dụng quá rối, các thao tác quá khó để mở giao diện hay đến các danh mục khác, đây là lý do khiến người dùng mất dần thiện cảm và không đủ nhẫn nại để tìm hiểu cách sử dụng, do đó, rất có thể sẽ không tiếp tục ở lại chọn mua hàng.

Không thân thiện với các thiết bị khác

Việc thiết kế website bán hàng thân thiện với mọi thiết bị mới tạo hiệu ứng tiếp cận tốt nhất, ngày này công nghệ phát triển mạnh mẽ, các thiết bị công nghệ rất đa dạng, người dùng có thể sử dụng bất cứ thiết bị nào nên việc thiết kế website thân thiện chính là điều kiện cần có để tiếp cận khách hàng, tăng hiệu quả bán hàng một cách chân thực nhất.

 

Nhập thông tin để nhận ưu đãi từ HDCODE

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà HDCODE mang lại

0344 218 136