Chính sách bảo mật

 

Khi sử dụng dịch vụ của HDCODE, khách hàng đã tin tưởng cung cấp thông tin, chúng tôi hiểu rằng, đây là trách nhiệm lớn lao và luôn nỗ lực để bảo vệ thông tin một cách tuyết đối nhất.

Thông tin khách hàng được hiểu bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email hay bất kì thông tin cá nhân nào khác mà khách hàng cung cấp. HDCODE cung cấp và phát triển nhiều dịch vụ giúp khách hàng sử dụng, trải nghiệm và tương tác bao gồm:

-           Thiết kế website đa ngành nghề, lĩnh vực

-           Thiết kế phần mềm

-           Xây dựng và phát triển Mobile App

-           Thiết kế đồ họa

-           Phát triển nội dung

-           Marketing và các dịch vụ tích hợp, liên kết khác

Sự đa dạng dịch vụ kèm theo chính sách thu thập thông tin theo luật định hiện hành, khi khách hàng truy cập hoặc sử dụng trang web (kể cả việc đăng kí dịch vụ trực tuyến), chúng tôi mặc định rằng bạn hoàn toàn đồng ý với những điều khoản của chính sách này.

1. Khai báo khi sử dụng

Thông thường, những nội dung bạn xem trên web nhằm phục vụ nhu cầu cung cấp thông tin bạn cần, giúp bạn sàng lọc và lựa chọn dịch vụ, trang web sẽ không yêu cầu bạn cung cấp thông tin nào, nhưng nhiều trường hợp liên quan đến thông tin đặc biệt, đăng kí dịch vụ, đăng kí hỗ trợ tư vấn sẽ có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân.

2. Thông tin cá nhân người dùng cung cấp

Khi bạn cung cấp thông tin, chúng tôi sử dụng chúng với mục đích liên lạc với bạn nhằm hỗ trợ, đáp ứng yêu cầu của bạn. HDCODE sử dụng các phương tiện bạn cung cấp như số điện thoại, email.. để giới thiệu, tư vấn, hỗ trợ đến bạn những sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi từ HDCODE, một khi bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi, bạn đã hiểu rõ và chấp thuận điều lệ mà chúng tôi quy định. Các thông tin này chúng tôi tạm thời bảo lưu an toàn và có thể được sử dụng cho tiến trình tiếp theo nếu bạn tiếp tục sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, tuy nhiên, chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin này ch bên thứ ba nếu không được sự cho phép của bạn.

3. Cung cấp cho đơn vị khác

Thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ được dùng cung cấp cho đơn vị khác trong trường hợp liên kết cung cấp dịch vụ cho bạn và được sự đồng ý của bạn để hỗ trợ hoàn thành yêu cầu khi cần thiết. Và tất nhiên, các đơn vị này cũng không được phép sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho những mục đích khác và phải tuân thủ mọi quy định bảo mật trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ về sau.

4. Ghi nhận thông tin trình duyệt

Trong một số trường hợp, thông tin có thể được đưa vào máy tính của bạn để chúng tôi nâng cấp trang web, nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Có một số giới hạn về lập trình và xây dựng trang web sẽ hạn chế sử dụng trong một số tình huống bắt buộc bạn phải bật chế độ sử dụng cookies, nó là những mẫu thông tin lưu trữ trong địa cứng hay điển hình là trình duyệt trên máy tính, chúng cho phép thu thấp các thông tin về máy tính như địa chỉ IP, hệ điều hành, địa chỉ các trang web liên quan, chế độ trình duyệt. Nếu bạn tắt chế độ nhận cookies, bạn có thể không truy cập hay sử dụng một số tiện ích nào đó mà không được báo trước.

5. Tính an toàn

Vì luôn có nhiều rủi ro liên quan đến dữ liệu cá nhân và không có hệ thống kỹ thuật nào an toàn tuyệt đối hay chống được các hacker, HDCODE luôn nỗ lực xây dựng và đề phòng để ngăn chặn và giảm thiểu các rủi ro đó. Chúng tôi có thể sẽ đặt những luật định phù hợp, mang tính thương mại nhằm ngăn chặn hành vi truy cập bất hợp pháp, hoặc việc sử dụng không thích đáng các thông tin cá nhân của bạn thông qua việc sử dụng trang web này. Trang web hỗ trợ việc giao dịch trực tuyến sẽ áp dụng một tiêu chuẩn công nghệ Secure Sockets Layer (SSL) để tăng tính bật và an toàn trên đường truyền dữ liệu.

6. Điều chỉnh thông tin

Theo yêu cầu của bạn, hoặc HDCODE sẽ chủ động bổ sung, điều chỉnh, xóa các dữ liệu không đầy đủ, chính xác hay có thay đổi phát sinh trong quá trình sử dụng, liên kết các hoạt động của chúng tôi.

7. Các đường liên kết ngoài trang web

Trang web đôi khi sẽ có chưa các đường liên kết khác để giới thiệu, hỗ trợ và liên kết các dịch vụ để mở rộng nhu cầu tìm hiểu cho bạn tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung hay bất kì hành vi trên các trang web này.

8. Các thay đổi quy định

HDCODE có thể sẽ phát sinh những quy định và không báo trước, tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng thông báo đến bạn nếu thay đổi có nhiều bất lợi hoặc những thay đổi lớn khác.

Nói chung, chính sách bảo mật là một phần quan trọng đặc biệt và được HDCODE ưu tiên trong mọi chính sách. Đây là điều cần thiết để bảo vệ và tôn trọng khách hàng của mình, chúng tôi luôn luôn thấu hiểu sự tin tưởng và không ngừng phát triển chính sách bảo mật tuyệt đối nhất, xây dựng nền tảng dịch vụ hoàn hảo cùng trách nhiệm và niềm tin cho khách hàng của mình.

Nhập thông tin để nhận ưu đãi từ HDCODE

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà HDCODE mang lại

0344 218 136