Điểm qua vài mẫu thiết kế web khách sạn hot nhất năm 2022

Website ngày càng phổ biến ở nhiều mảng, đặc biệt, lĩnh vực bất động sản, du lịch khách sạn với thiết kế bắt mắt, nhiều tính năng mới, tạo ra hiệu ứng đặc biệt. Nhờ đó, việc tăng trưởng mạnh trong lĩnh vực này nhiều năm gần đây là dễ hiểu. Nếu bạn cũng đang kinh doanh trong lĩnh vực này nhưng chưa thật sự hiệu quả? Hãy điểm qua một vài thiết kế web khách sạn hot nhất năm 2022 này nhé.

thiết kế website khách sạn

Hình ảnh hấp dẫn và chất lượng cao

Đây là yếu tố quan trọng nhất của trang web, chúng thu hút người dùng ngay lần nhìn thấy đầu tiên, làm cho nội dung trở nên đặc biệt tỏa sáng, tạo sự chú ý tuyệt đối. Thay vì đặt quá nhiều hình ảnh trên trang web của mình, chúng ta nên chọn những hình ảnh tiêu biểu, sống động và chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Giao diện trang web dễ dàng tiếp cận với người dùng

Nói đến web khách sạch, resort thì giao diện dễ sử dụng, thân thiện là yếu tố quan trọng thứ hai để giúp người dùng ở lại xem qua và tham khảo các sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy, các công cụ cơ bản cần dễ nhìn thấy, nổi bật và sắp xếp thật thẩm mỹ để tăng mức độ tương tác với người dùng.

Tương thích với nhiều thiết bị

Máy tính bảng, PC, di động… đều là những thiết bị được nhiều người dùng, do đó, việc thiết kế web khách sạn tương thích với nhiều thiết bị là điều kiện cần để người dùng dễ dàng truy cập và tương tác là cần thiết.

Tích hợp chức năng đặt phòng trực tuyến

So với các loại hình thiết kế web khác, thì web khách sạn, nhà hàng cần tích hợp thêm chức năng đặt phòng trực tuyến, đây là thời đại công nghệ thông tin, việc kết nối internet là cách tiện lợi để làm cầu nối giữa người dùng và nhà cung cấp dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng, nên việc khách không mất thời gian, công sức đến tận nơi đặt là điều dễ hiểu. Vì vậy, việc tích hợp chức năng này mang tầm nhìn lớn, tạo sự chuyên nghiệp nhất định.

Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau

Lợi thế của kinh doanh khách sạn, resort là có thể cung cấp dịch vụ cho nhiều khách từ khắp nơi trên thế giới, để không tạo ra rào cản ngôn ngữ ngăn cản khách hàng nước ngoài truy cập vào trang web thì việc thiết kế website khách sạn đa ngôn ngữ là lợi thế cực kỳ lớn.

Một số mẫu thiết kế web khách sạn nổi bật

Mẫu web Encore

Là mẫu website khách sạn, resort nổi tiếng được nhiều người dùng quen thuộc với thiết kế mang hơi hướng hiện đại, tinh tế và nhẹ nhàng, dễ dàng thu hút và tạo thiện cảm cho người dùng.

Đây là sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa hình ảnh và phông chữ và lợi thế tối ưu hóa trình duyệt và mang lại sự tiện lợi cho người dùng, có sự kết hợp giữa nhạc nền và video toàn cảnh giúp người dùng cảm nhận được sự trọn vẹn hơn.

Mẫu thiết kế web Mountain

Mountain là mẫu website khách sạn rất lý tưởng cho các chuyên gia kinh doanh và khách hàng có nhu cầu giải trí, có tính năng đặt phòng trực tuyến chuyên nghiệp, cho phép xem trước phòng và điều hướng dễ dàng nhờ bố cục lấy người dùng làm trung tâm dù ở bất cứ thiết bị nào. Loại web này gia tăng sự hài lòng của khách hàng rất cao.

Mẫu web khách sạn MONAVI

Đặc trưng của mẫu này là giao diện với tông màu khá cổ điển, chất liệu bọc lại ẩn chứa tính nghệ thuật độc đáo, trong khi đó, tính năng đặt phòng ngay bên dưới banner lớn nhất của trang, cho phép người dùng đặt chỗ nhanh chóng và tiện dụng.

Thông qua các mẫu thiết kế web khách sạn trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được ý tưởng táo bạo và đặc biệt hơn để thiết kế ra website khách sạn thích hợp nhất cho dự án của mình.

 

 

Nhập thông tin để nhận ưu đãi từ HDCODE

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà HDCODE mang lại

0344 218 136