DR NGUYEN

Mẫu Website Thiết bị y tế
HDCODE tặng bạn
  • 1,500,000
  • 3.000.000đ
  • 350.000đ
  • 500.000đ
HDCODE phục vụ bạn
  • Chăm sóc bảo hành vĩnh viễn và miễn phí
  • Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ
  • Tư vấn miễn phí bởi chuyên gia HDCODE
Tổng quan về DR NGUYEN

Trong lĩnh vực nha khoa thì Dr Nguyễn là nơi tin cậy để thay đổi “cái gốc con người”. Webiste chính thức của Dr Nguyễn đã hoạt động ổn định với các dịch vụ được trình bày chân thực từ hình ảnh cung cấp bởi khách hàng. Website của Dr Nguyễn là tổng hợp các bước sắp xấp có tính toán bố cục hợp lý trong khâu thiết kế trình bày, vậy cùng xem những nội dung gì đã được HDCODE cung cấp trong website để thể hiện những dịch vụ của Dr Nguyễn nói riêng và website nha khoa cần nói chung.

Trang chủ
Giới thiệu sơ nét về các giao diện tính năng có trên website. Bằng việc trang chủ có những nội dung gì, người truy cập hoàn toàn có thể nắm rõ được việc truy cập từng nội dung của website nha khoa có thực sự hiệu quả với nhu cầu hay không

Giới thiệu
Đây là mục giới thiệu chuyên gia thực hiện thăm khám có chuyên môn cao trong nghề. Đồng thời cũng là feedback của khách hàng khi đã thực hiện việc nâng cấp hay chữa trị các vấn đề có hiệu quả thực nghiệm trước đó.

Dịch vụ
Các dịch vụ chính mà Dr Nguyễn đáp ứng được cho bệnh nhân điều trị. Tham khảo bằng hình ảnh thực tế sẽ giúp khách hàng tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ.

Khách hàng
Mục này nhằm chứng thực những kết quả hiệu quả nhất từ khách hàng gửi đến. Tạo dựng niềm tin là quan trọng để thương hiệu có thể vững bền cùng uy tín trường tồn.

Tin tức & kiến thức
Cập nhật tin tức hàng ngày về vấn đề liên quan, các kiến thức cơ bản bảo vệ răng hàm mặt tốt là mục tiêu tối thiểu để truyền tải những giá trị tốt đến cho khách hàng. Cách sắp xếp nội dung để gây ấn tượng tốt và rõ ràng là cần thiết để xây dựng tính hiệu quả của website.

Liên hệ
Gồm địa chỉ tọa lạc, thời gian tiếp nhận thăm khám điều trị và các bước nhằm xây dựng kênh liên lạc của phòng khám và khách hàng trực tuyến diễn ra liền mạch. Để có thể mang lại tính hiệu quả thăm khám thì danh mục này sẽ giúp người bệnh và bác sĩ trao đổi những thông tin tốt nhất trước khi xếp lịch.

Các mẫu website đề xuất khác

Nhà thuốc Long Châu

5,000,000đ

Nhập thông tin để nhận ưu đãi từ HDCODE

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà HDCODE mang lại

0344 218 136