STAYnPLAY

Mẫu Website Ngành Du Lịch

Một website du lịch có chức năng giúp cung cấp thông tin và dịch vụ liên quan đến du lịch cho khách hàng. 

HDCODE tặng bạn
  • 2,000,000
  • 3.000.000đ
  • 350.000đ
  • 500.000đ
HDCODE phục vụ bạn
  • Chăm sóc bảo hành vĩnh viễn và miễn phí
  • Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ
  • Tư vấn miễn phí bởi chuyên gia HDCODE
Tổng quan về STAYnPLAY

Nếu bạn là một công ty du lịch, bạn sẽ biết rằng internet là điểm đến đầu tiên của khách hàng khi họ lên kế hoạch cho kỳ nghỉ trong tương lai. Nhờ internet, khách hàng tiềm năng sẽ biết được những tour tham quan nổi tiếng tại nơi họ muốn đến nghỉ dưỡng, giá vé máy bay/ tàu hoả và khách sạn thông qua các trang website. Vì vậy, việc tạo một website du lịch là rất quan trọng đối với các công ty kinh doanh trong lĩnh vực này. Tại đây, HDCODE xin giới thiệu cho bạn một mẫu website cho ngành du lịch do HDCODE thiết kế và có đầy đủ các chức năng phổ biến mà website du lịch cần có.

Trang chủ website StaynPlay, bao gồm các module chính: 

1. Banner Slider:
mục đích để giới thiệu những địa điểm du lịch đang HOT hiện đang được nhiều du khách ghé thăm nhất trong các kỳ nghỉ lễ.


 

2. Tour du lịch giờ chót:
giúp cho khách hàng biết được những tour  du lịch gần ngày khởi hành nhất và có thể sẽ kèm theo những ưu đãi và giảm giá mà công ty hỗ trợ.

 
 

3.Gợi ý địa điểm du lịch nổi tiếng:
Website cung cấp thông tin chi tiết về các địa điểm du lịch, bao gồm: lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh, hoạt động giải trí, nhà hàng, khách sạn, v.v. Và gợi ý những lịch trình du lịch được giới trẻ ưa thích hiện nay.


4. Tour trong nước / tour ngoài nước:
nhằm để giới thiệu cho khách hàng thông tin về toàn bộ lộ trình đi bao gồm: phương tiện đi lại, hướng dẫn viên, khách sạn, ăn uống, thời gian cụ thể của các hoạt động diễn ra trong các tour.


5. Đặt phòng và vé máy bay:
Website cho phép người dùng đặt chỗ và mua vé máy bay trực tuyến thông qua giao diện dễ sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. 
6. Bình luận và đánh giá:
Website cho phép người dùng viết bình luận và đánh giá địa điểm du lịch, khách sạn, và các dịch vụ khác để giúp những khách hàng khác có cái nhìn tổng quan và lựa chọn phù hợp. 
7. Tin tức du lịch:
Website cung cấp thông tin hữu ích và tư vấn cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến du lịch, bao gồm visa, văn hóa, an ninh, v.v.


8. Liên hệ:
Website cung cấp thông tin liên hệ của công ty, bao gồm số điện thoại, địa chỉ email và hướng dẫn đến địa điểm. Khách hàng có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với công ty để đặt chỗ hoặc đặt câu hỏi liên quan.

 

Tổng kết:
Tóm lại, ngành du lịch là ngành mà bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực này (khách sạn, nhà hàng, công ty du lịch, v.v.) đều cần có một website du lịch. Đặc biệt, các công ty du lịch, đại lý du lịch, và các điểm đến du lịch cần một website để thu hút khách hàng, quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình, và tăng khả năng tương tác với khách hàng qua mạng Internet. Một website du lịch cũng giúp người sử dụng tiện lợi khi tìm kiếm thông tin và đặt dịch vụ du lịch.

Nhập thông tin để nhận ưu đãi từ HDCODE

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà HDCODE mang lại

0344 218 136