Với sứ mệnh luôn phụng sự khách hàng, HD CODE luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất đến với quý khách hàng. Chính sách tích điểm thành viên được xây dựng nhằm tạo ra nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng của HD CODE với những quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

Chính sách ưu đãi tích điểm thành viên HD CODE sẽ mang lại lợi thế giảm nhiều hơn, gia tăng quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại HD CODE.

Quý khách chỉ cần mua bất kỳ một hoặc nhiều dịch vụ của HD CODE là có cơ hội nhận những đặc quyền hấp dẫn. Dựa vào tổng số tiền tích lũy HD CODE xếp hàng thành viên theo 4 thứ hạng với những đặc quyền khác nhau, hạng càng cao ưu đãi càng lớn, tích lũy nhận ưu đãi lên đến 10%.

Sử dụng dịch vụ tại HDCODE

- Dịch vụ thiết kế website sẽ được tích lũy 10% giá trị đơn hàng.

- Dịch vụ Domain/ Hosting sẽ được tích lũy 1% giá trị đơn hàng.

Bảo hành trọn đời

Web

mọi lúc

Hỗ trợ khách hàng

24/7

nọi nơi

Được tin tưởng bởi

200+

Khách hàng

Kinh nghiệm

10+năm

Khách hàng

  • Tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại HD Code sẽ được tích lũy điểm theo từng chỉ tiêu và điều kiện như Chính sách tích điểm bên trên.
  • Bên cạnh đó, Quý khách còn được nhận thêm đặc quyền chỉ hạng thành viên Kim Cương mới có: đặt trước & trải nghiệm sản phẩm/ dịch vụ mới hoàn toàn miễn phí
  • Quý khách lưu ý: Tích lũy và ưu đãi chỉ áp dụng cho chính chủ thành viên đăng kí từ khi khởi tạo thành viên, mọi trường hợp dùng số điện thoại không chính chủ để nhận ưu đãi đều không được chấp nhận.
  • Ngoài ra, HD CODE còn áp dụng nhiều chính sách khuyến mãi khác để quý khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất

Nhập thông tin để nhận ưu đãi từ HDCODE

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà HDCODE mang lại

0344 218 136