TOP vài mẫu thiết kế website giáo dục được lựa chọn nhiều nhất

Vừa cung cấp nhiều thông tin, quảng bá trường học, vừa là cầu nói cho nhà trường, học sinh và cả phụ huynh nên webiste giáo dục ngày càng được lựa chọn và có tầm quan trọng tuyệt đối với nhà trường, cơ sở giáo dục hiện nay. Việc thiết kế website giáo dục như thế nào cũng chính vì thế mà được quan tâm hơn rất nhiều.

Chúng tôi sẽ điểm qua một vài thiết kế wesite giáo dục tiêu biểu để bạn tìm hiểu và tham khảo nhé:

LMS Learning Management System

Đây là một trong số những mẫu website được ưa chuộng nhất dành cho trường học, ưu thế của nó nằm ở khả năng tùy chỉnh cao, việc tạo ra các thông tin, khóa học trực tuyến hay cập nhật hồ sơ, thông tin, bài học trực tuyến, các dữ liệu… đều nhanh chóng, dễ dàng.

Scholastic

Mẫu thiết kế web giáo dục Scholastic mang tính phổ biến nhờ tốc độ tải trang nhanh, khả năng vận hành tốt, lại thân thiện với thiết bị di động. Thêm vào đó, giao diện, màu sắc và các thiết kế của nó đều rất hiện đại, chuyên nghiệp nên được đánh giá cao và sử dụng khá phổ biến.

Univer

Kiểu thiết kế web giáo dục có nhiều trang, đa bố cục để khách hàng dễ dàng lựa chọn, với ý tưởng màu sắc đa dạng nhưng rất hài hòa, đơn giản cũng là thế mạnh để thu hút người dùng.

University

Mẫu thiết kế web giáo dục này được xây dựng trên nền tảng Bootstrap cao cấp, hiện đại nên được rất nhiều trường học lựa chọn, đặc biệt là các trường Đại học.

Education

Ưu điểm của mẫu này là đẹp và có nhiều tiện ích nhờ sử dụng nền tảng tiêu biểu là HTML5, CSS3.. tốc độ load trang tốt, thích hợp cho mọi thiết bị sử dụng, nhiều tính năng mang đến chất lượng hoàn hảo.

Language School

Bố cục được sắp xếp hợp lý, thân thiện người dùng, trang quản trị đơn giản nhưng không kém tiện ích là những ưu điểm giúp mẫu thiết kế wesite giáo dục này trở nên thông dụng như hiện nay.

Trên đây là một vài thiết kế web trường học phổ biến, HDCODE hy vọng bạn sẽ có thêm nguồn thông tin tham khảo bổ ích và có thêm nhiều sự lựa chọn ưng ý nhất cho dự án sắp tới của mình.

 

Nhập thông tin để nhận ưu đãi từ HDCODE

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà HDCODE mang lại

0344 218 136