Trung Sneaker

Mẫu Website Bán hàng
HDCODE tặng bạn
  • 500,000
  • 3.000.000đ
  • 350.000đ
  • 500.000đ
HDCODE phục vụ bạn
  • Chăm sóc bảo hành vĩnh viễn và miễn phí
  • Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ
  • Tư vấn miễn phí bởi chuyên gia HDCODE
Tổng quan về Trung Sneaker

Trungsneaker là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm giày thể thao, đồng hồ, nước hoa và phụ kiện giày. Họ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm chất lượng với những sản phẩm đa dạng và chất lượng cao, cũng như các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng như giặt giày.

1. Trang chủ
Là trang ban đầu khi truy cập vào trang web. Trang chủ gồm các thông tin về các sản phẩm mới nhất, sự kiện và các chương trình khuyến mãi hiện đang diễn ra. Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu về cửa hàng và tìm kiếm sản phẩm mà họ quan tâm.

2. Các danh mục sản phẩm giày
Trang này cho phép người dùng xem các loại giày thể thao đa dạng và phong cách khác nhau. Các tab được chia thành các danh mục khác nhau để khách hàng có thể tìm kiếm theo thể loại, thương hiệu hoặc mức giá.

3. Đồng hồ - nước hoa
Khách hàng có thể khám phá những mẫu đồng hồ và nước hoa cao cấp và xem chi tiết về từng sản phẩm, bao gồm các thông tin về thương hiệu, giá cả và mô tả.

4. Best Seller
Liệt kê các sản phẩm đang được giảm giá và các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Khách hàng dễ dàng mua sắm các sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi.

5. Phụ kiện giày
Cung cấp các sản phẩm phụ kiện như dây giày, túi đựng giày và các phụ kiện khác để khách hàng có thể bổ sung và bảo quản giày của mình

6. Review
Trang này để khách hàng đọc nhận xét xem feedback đánh giá từ người dùng khác về các sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng.

7. Blog
Là nơi chia sẻ các bài viết liên quan đến thời trang, giày dép và các xu hướng mới nhất. Khách hàng có thể cập nhật thông tin và tìm hiểu thêm về các sản phẩm và thương hiệu.

8. Dịch vụ giặt giày
Cung cấp dịch vụ giặt giày chuyên nghiệp. Khách hàng có thể đặt lịch giặt giày trực tuyến và nhận lại các đôi giày sạch và mới mẻ.

Tổng kết:
Để cùng xuất hiện trong một website có thể thể hiện hết những mục như vậy không hề làm khó được HDCODE. Sự hợp tác tin tưởng của quý khách đến với HDCODE sẽ tạo nguồn động lực to lớn nhằm phát triển về mặt kinh nghiệm của chúng tôi đến với các website không chỉ riêng về ngành bán giày dép nói chung mà hầu khắp ngành nghề đều có thể xây dựng thương hiệu riêng cho mình. 


 

 

Nhập thông tin để nhận ưu đãi từ HDCODE

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà HDCODE mang lại

0344 218 136