THPT TRẦN NHÂN TÔNG

Mẫu Website Ngành Giáo Dục
HDCODE tặng bạn
  • 1,500,000
  • 3.000.000đ
  • 350.000đ
  • 500.000đ
HDCODE phục vụ bạn
  • Chăm sóc bảo hành vĩnh viễn và miễn phí
  • Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ
  • Tư vấn miễn phí bởi chuyên gia HDCODE
Tổng quan về THPT TRẦN NHÂN TÔNG

Hdcode hợp tác với trường THPT Trần Nhân Tông một dự án website về giáo dục. Website này giúp các em học sinh và nhà trường dễ dàng trao đổi thông tin. Phụ huynh học sinh sẽ nhận được các thông báo từ nhà trường một cách nhanh chóng, trực quan, với những nội dung thiết thực.

Website: THPT Trần Nhân Tông bao gồm:

1. Trang chủ:

Trang này cung cấp cho người dùng toàn bộ thông tin tổng quan về nhà trường như: hình ảnh quảng cáo chất lượng, các hoạt động, giới thiệu, tin tức, tuyển sinh,...
2. Giới thiệu:
Trang này để giới thiệu cho người dùng về đơn vị đào tạo; cung cấp thông tin, hình ảnh về cơ sở vật chất; giá trị cốt lõi của nhà trường.
3. Tuyển sinh:
Trang này cho người dùng biết thông tin, chỉ tiêu, đối tượng, phương thức tuyển sinh, điều kiện tuyển sinh, bảng học phí, khóa học và ưu đãi của nhà trường cho các học sinh và phụ huynh.
4. Giảng dạy và học tập:
Nhà trường cung cấp một số nguồn tài liệu giáo dục như tổ giáo trình, video bài giảng, tài liệu tham khảo và tài liệu học tập khác. Học sinh có thể tìm kiếm, xem và tải xuống các tài liệu này để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.
5. Tin tức và Hoạt động:
Hai trang này thông báo về các sự kiện giáo dục quan trọng của nhà trường như hội thảo, workshop, cuộc thi, v.v. Phụ huynh và học sinh có thể theo dõi thông tin chi tiết về các sự kiện này và đăng ký tham gia nếu quan tâm. 
6. Tuyển dụng:
Trang này nhằm để thông báo về thông tin tuyển dụng của nhà trường cho những người lao động trong năm học mới
7. Liên hệ:
Nhà trường cung cấp đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, email. Phụ huynh và học sinh có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp hoặc đặt câu hỏi liên quan.

Trên đây là mô tả chung về chức năng của trang website giáo dục THPT Trần Nhân T. Trang website này cung cấp nhiều nguồn tài nguyên và đa dạng chức năng để học sinh có thể tiếp cận và tham gia vào quá trình học tập và trao đổi kiến thức. Một số doanh nghiệp về lĩnh vực trường học, các tổ chức giáo dục, các công ty giáo dục trực tuyến, các nhà xuất bản sách giáo dục, y tế nên có 1 trang website để cung cấp thông tin cho người dùng.

Các mẫu website đề xuất khác

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc

5,000,000đ

Nhập thông tin để nhận ưu đãi từ HDCODE

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà HDCODE mang lại

0344 218 136