Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc

Mẫu Website Ngành Giáo Dục
HDCODE tặng bạn
  • 500,000
  • 3.000.000đ
  • 350.000đ
  • 500.000đ
HDCODE phục vụ bạn
  • Chăm sóc bảo hành vĩnh viễn và miễn phí
  • Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ
  • Tư vấn miễn phí bởi chuyên gia HDCODE
Tổng quan về Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc

Học tiếng Anh phổ cập theo chương trình chính quy là điều bắt buộc để bước vào giai đoạn hội nhập vào kho tàng tri thức rộng mở của thế giới. Với việc nâng cao hơn khả năng phản ứng và trao đổi kiến thức đa dạng nền văn hóa của nhân loại, việc thông thạo một loại ngôn ngữ chung sẽ giúp mọi giới hạn rào cản được phá vỡ. Tìm cho mình một nơi giữ vững được đam mê với ngoại ngữ không khó, bên cạnh là tên tuổi được khẳng định trong các học viện hiện nay dần là thước đo cho trình độ người học. Tới Trung tâm Anh ngữ Việt Úc, bạn sẽ có sự tự tin khi thiết lập hành trang là vốn từ ngữ giàu có vừa được bổ sung và giao tiếp hiệu quả.

1. Trang chủ
Các thông tin cơ bản giới thiệu sơ nét về diện mạo của trung tâm, các thành tựu, phương hướng phát triển là kim chỉ nam của họ, đội ngũ giảng viên với thành tích khủng, tin tức sự kiện liên quan. Mục này sẽ đi sâu vào việc khẳng định già trị mang lại cho người học, phương pháp đang được áp dụng để mọi người biết được mình phù hợp với điều gì khi tới Trung tâm Anh ngữ Việt Úc. Có thêm phần video của những học viên tham gia càng làm tăng thêm sự đánh giá khách quan mang lại cho người truy cập.

2. Về chúng tôi
Vài dòng giới thiệu thông tin liên quan như: Điểm mạnh của trung tâm, thành tựu nổi bật trong suốt thời gian hoạt động, các đối tác uy tín đã đồng hành, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và cảm nhận về trung tâm từ người đã học

3. Khóa học
Là khoảng không gian nhằm thể hiện khóa học cho từng nhóm đối tượng khác nhau phục vụ mục đích riêng của họ. Với mỗi chương trình là sẽ có giảng viên chuyên môn đúng tiêu chí của người học cần để nâng cao khả năng của học viên.  

4. Lịch khai giảng
Thông tin chi tiết như thời gian nhận mở lớp, số lượng người, người đứng lớp, độ tuổi phù hợp, chương trình học áp dụng trong bao lâu, học phí.

5. Góc học viên
Bảng vàng thành tích đạt được từ học viên tham gia đào tạo, nơi chia sẻ kinh nghiệm làm những gì để có được nó. Từ đó ta có thể review trung tâm để lựa chọn đúng cho mình.

6. Tài liệu & chia sẻ
Cập nhật mọi tài liệu hay tin tức liên quan về IELTS tổ chức định kỳ

7. Liên hệ
Thông tin email, số điện thoại, họ tên, định vị vị trí và địa chỉ trụ sở văn phòng

Tổng kết:
Để cùng xuất hiện trong một website có thể thể hiện hết những mục như vậy không hề làm khó được HDCODE. Sự hợp tác tin tưởng của quý khách đến với HDCODE sẽ tạo nguồn động lực to lớn nhằm phát triển về mặt kinh nghiệm của chúng tôi đến với các website không chỉ riêng về trung tâm ngôn ngữ mà hầu khắp ngành nghề đều có thể xây dựng thương hiệu riêng cho mình.

Các mẫu website đề xuất khác

THPT TRẦN NHÂN TÔNG

20,000,000đ

Nhập thông tin để nhận ưu đãi từ HDCODE

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà HDCODE mang lại

0344 218 136